Home / 4G Vinaphone / Thông tin đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

Thông tin đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

Hiện nay Vinaphone đang triển khai chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí tại hàng nghìn điểm giao dịch và các điểm lưu động trên toàn quốc nhằm để mọi khách hàng được trang bị những điều kiện để trải nghiệm 4G. Cùng với đó là chương trình đổi Sim 4G Vinaphone ngay tại nhà giúp các thuê bao chủ động chuyển đổi Sim đang sử dụng sang USim (Sim 4G Vinaphone) để phục vụ nhu cầu truy cập Internet bằng 4G của mình.

Chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Vinaphone và kéo dài từ nay đến hết 30.4.2017. Chương trình được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc, giúp các thuê bao Vinaphone có thể dễ dàng sở hữu Sim 4G Vinaphone và trải nghiệm các dịch vụ Internet với tốc độ cao gấp từ 7-10 lần tốc độ 3G hiện nay. 

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí toàn quốc

Thông tin đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí

– Thời gian chuyển đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí: Từ nay đến hết ngày 30/4/2017.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động có nhu cầu chuyển đổi Sim đang sử dụng sang USim.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

– Để hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng Sim 4G Vinaphone của khách hàng, Vinaphone triển khai chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí tại tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc. Bạn có nhu cầu đổi Sim thì chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất, tại đây sẽ có các giao dịch viên hỗ trợ cho bạn.

– Khi đi bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu cùng với Sim cần chuyển đổi tới cửa hàng giao dịch của Vinaphone gần nhất sẽ được nhân viên Vinaphone phục vụ thủ tục thay Sim miễn phí một cách nhanh chóng, thuận tiện.

– Sau khi đổi Sim Vinaphone 4G, thuê bao những nơi thuộc vùng phủ sóng 4G Vinaphone đã có thể trải nghiệm 4G ngay lập tức bằng cách đăng ký cho mình một gói cước 4G Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí tại cửa hầng và tại nhà

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí tại nhà

– Cùng với chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí tại các trung tâm giao dịch là chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí ngay tại nhà dành cho những khách hàng bận rộn không thể đến trung tâm giao dịch để thực hiện chuyển đổi Sim.

– Cách thực hiện vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần gọi điện về số 800126 để được phục vụ chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone ngay tại nhà.

Thông tin lưu ý khi thực hiện chuyển đổi Sim 4G mạng Vinaphone

– Sau khi đổi sang Sim 4G Vinaphone, số thuê bao, các dịch vụ di động như 3G Vinaphone, dịch vụ giá trị gia tăng, số tiền trong tài khoản thuê bao sẽ được giữ nguyên như cũ.

– Trước khi chuyển đổi Sim, bạn cần chuyển toàn bộ danh bạ trên Sim sang điện thoại để tránh việc bị mất danh bạ vì U-sim 4G Vinaphone sẽ là sim trắng.

– Sim 4G Vinaphone sau khi đổi vẫn có thể hoạt động  bình thường trên sóng mạng 2G/3G.

Hiện nay, Vinaphone đã sắp hoàn thành giai đoạn 1 của đề án phủ sóng 4G trên toàn quốc song song với việc tối ưu hoá chất lượng mạng 4G tại những địa bàn đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ. Hiện Vinaphone cũng đang gấp rút triển khai giai đoạn 2 của đề án, đẩy nhanh tiến độ phủ sóng trên toàn quốc sớm nhất trong năm 2017 này.

Các bạn hãy tranh thủ tận dụng chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí để sở hữu 1 Sim 4G Vinaphone để sử dụng khi có nhu cầu nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone