Home / Dịch vụ VAS Vinaphone / Dịch vụ vSign của Vinaphone tạo chữ ký cuộc gọi độc đáo

Dịch vụ vSign của Vinaphone tạo chữ ký cuộc gọi độc đáo

Dịch vụ vSign Vinaphone cho phép bạn tự do thể hiện cá tính của mình bằng chữ ký cuộc gọi độc đáo. Những lời chúc, thông điệp ý nghĩa sẽ được hiện trên màn hình cuộc gọi khi bạn gọi cho họ. Đến với dịch vụ bạn sẽ tha hồ phát huy sức sáng tạo của cá nhân, những ngày lễ, ngày quan trọng hay chỉ đơn thuần chỉ là một ngày bình thường bạn hãy đăng ký dịch vụ để gửi những lời hay ho, ý nghĩa đến người mình yêu thương một cách bất ngờ nhất nhé.

dich-vu-vsign_vinaphone

Dịch vụ vSign Vinaphone tạo chữ ký cuộc gọi độc đáo

Cách đăng ký dịch vụ vSign Vinaphone

– Bạn hãy soạn tin nhắn: VSIGN gửi 6058

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 6058, tổng đài 1543 sẽ gửi về 01 mã xác nhận bạn chỉ cần soạn tin nhắn: Y<cách> Mã xác nhận gửi 1543 (miễn phí) để xác nhận và hoàn tất đăng ký dịch vụ.

– Hệ thống sẽ có chữ ký mặc định khi thuê bao đăng ký dịch vụ thành công. Để xem chữ ký này bạn hãy soạn : XEM gửi 1557. Nếu bạn không thích chữ ký này thì có thể soạn nội dung chữ ký mới theo cú pháp tin nhắn: ND<cách>[nội dung] gửi 1557.

– Khi bạn muốn tạo chữ ký cuộc gọi mới thì chỉ cần xóa chữ ký cũ đi bằng cú pháp XOA gửi 1557.

chu-ky-cuoc-goi-vsign-vinaphone

Thông tin chi tiết dịch vụ vSign Vinaphone

– Cước đăng ký dịch vụ là 3.000đ/tuần.

– Thời hạn sử dụng là 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Dịch vụ tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy soạn: HUY gửi 1557.

Thông tin lưu ý khi sử dụng dịch vụ

  • Nội dung chữ ký cuộc gọi sẽ có 2 phần: Phần nội dung do bạn soạn và phần nội dung mặc định gồm có số điện thoại và tên dịch vụ vSign Vinaphone.
  •  Nội dung do thuê bao soạn tối đa 130 ký tự. Trong đó bao gồm khoảng trắng, tiếng Việt không dấu, hỗ trợ các ký tự đặc biệt như – / : ; ( ) & @ ” . , ? ! ‘ # % * + = _ \ <> $. Ngoài ra không hỗ trợ các ký tự đặc biệt khác.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ vSign Vinaphone thành công và tìm được nhiều niềm vui hơn khi sử dụng nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply