Home / Dịch vụ VAS Vinaphone / Dịch vụ vHay Vinaphone kênh giải trí tổng hợp đặc sắc

Dịch vụ vHay Vinaphone kênh giải trí tổng hợp đặc sắc

Dịch vụ vHay Vinaphone là kênh giải trí tổng hợp đặc sắc, giá rẻ dành riêng cho thuê bao Vinaphone. Với cước đăng ký dịch vụ chỉ 5.000đ/tuần cả thế giới giải trí sẽ nằm trong tay của bạn, bao gồm nhiều nội dung giải trí đặc sắc như vHay TV, Games Hay, Bóng đá Hay, Hay vui, tin tức, Hay khỏe,… Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng bạn cần đến phương tiện giải trí đa dạng, đặc sắc hơn thì không nên bỏ qua kênh giải trí vHay Vinaphone.

dang-ky-dich-vu-vhay-vinaphone

Đăng ký vHay Vinaphone kênh giải trí tổng hợp

Cách đăng ký dịch vụ vHay Vinaphone

– Đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn: VHAY gửi 6058

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 6058, tổng đài 1543 sẽ gửi về 01 mã xác nhận bạn chỉ cần soạn tin nhắn: Y<cách> Mã xác nhận gửi 1543 (miễn phí) để xác nhận và hoàn tất đăng ký dịch vụ vHay Vinaphone.

– Cước đăng ký là 5.000đ/tuần. Hạn sử dụng dịch vụ cho tất cả thuê bao là 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký vHay Vinaphone. Ngoài ra để sử dụng dịch vụ, thuê bao cần sử dụng điện thoại có kết nối Internet bằng 3G Vinaphone và điện thoại có tính năng xem video. Nếu bạn vẫn chưa đăng ký 3G Vinaphone thì có thể tham khảo đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói 70.000đ/tháng, không giới hạn lưu lượng với cú pháp như sau: MAX gửi 6058.

dich-vu-vhay-vinaphone

Hướng dẫn cách sử đụng dịch vụ giải trí vHay Vinaphone

– Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn chỉ cần truy cập vào http://vhay.vinaphone.com.vn sau đó đăng nhập qua VINAPORTAL hoặc đăng nhập trực tiếp (Nếu bạn dùng kết nối 3G của Vinaphone).

– Đăng nhập thành công, bạn chỉ cần chọn nội dung mà mình muốn xem. Dịch vụ không giới hạn số lượng nội dung, bạn có thể thoải mái xem, đọc tất cả nội dung trên vHay trong thời hạn sử dụng dịch vụ.

– Bạn có thể tải/tặng nội dung trên dịch vụ cho thuê bao khác bất kỳ với cước phí từ 1.000 đồng đến 15.000 đồng tùy nội dung. 

– Đối với những thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn cước sử dụng trong ngày đầu. Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 1563.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ vHay Vinaphone thành công và có những giây phút giải trí nhiều ý nghĩa.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply