Home / Dịch vụ VAS Vinaphone / Học tiếng Anh mỗi ngày cùng dịch vụ Learn4Fun Vinaphone

Học tiếng Anh mỗi ngày cùng dịch vụ Learn4Fun Vinaphone

Thay vì phải nhổi nhét từ vựng và những công thức khô khan hãy để việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và thú vị hơn bằng cách tham gia dịch vụ Lear4Fun Vinaphone. Đến với dịch vụ bạn sẽ tìm được thú vui học tiếng Anh mỗi ngày từ những bài học sinh động, hấp dẫn, dễ hiểu phù hợp với mọi lứa tuổi. Các bạn không chỉ được học mà còn được tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và có cơ hội nhận iPhone 7 và 3 thẻ cào Vinaphone trị giá 500.000 đồng vào mỗi tháng.

Tiếng Anh giữ vị trí quan trọng trong xã hội hiện nay, dù bạn là học sinh, sinh viên hay đã đi làm thì mỗi người đều cần phải có vốn tiếng Anh nhất định để bổ trợ cho công việc và đôi khi tiếng Anh là chìa khóa giúp bạn gặt hái thành công trong công việc. Dịch vụLearn4Fun Vinaphone giúp bạn tự giác và chủ động học tiếng Anh hơn, bạn có thể tranh thủ những lúc nghỉ ngơi hay rảnh rỗi để cập nhật hay ôn lại kiến thức ngoại ngữ của mình trên điện thoại di động mà không cần đến giáo viên.

dang-ky-dich-vu-learn4fun-vinaphone

Dịch vụ Learn4Fun Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký tham gia dịch vụ Learn4Fun Vinaphone

– Để đăng ký dịch vụ Learn4Fun Vinaphone bạn có thể chọn 1 trong 2 nhóm khách hàng như sau:

+ Nhóm khách hàng miễn phí, soạn tin: DK gửi 1356 (miễn phí).

+ Nhóm khách hàng thân thiết, soạn tin: OK gửi 1356 (6.000đ/ngày, miễn phí ngày đầu sử dụng dịch vụ).

– Đối tượng đăng ký dịch vụ: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước.

learn4fun-vinaphone

Cách thức tham gia Learn4Fun Vinaphone

– Đối với nhóm khách hàng miễn phí, sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ được 10 điểm thưởng và trả lời 5 câu hỏi miễn phí để được nhận điểm tích lũy. Hệ thống sẽ chọn ra 3 bạn có số điểm cao nhất trong tháng sẽ có cơ hội trúng thẻ cào Vinaphone trị giá 500.000 đồng.

– Đối với nhóm khách hàng thân thiết, sẽ nhận được 5 câu hỏi liên quan đến các bài học tiếng Anh và link học Tiếng Anh mỗi ngày và có cơ hội trúng điện thoại iPhone 7, 32G thời thượng trị giá 20.000.000 đồng hàng tháng.

Để ngừng nhận câu hỏi bạn chỉ cần soạn tin: HUY gửi 1356 (miễn phí). Tuy nhiên, điểm số của bạn trong quá trình tham gia dịch vụ vẫn sẽ được tích lũy lại và dùng để tham gia xét thưởng của chương trình nếu bạn sẽ đăng ký sử dụng lại dịch vụ Learn4Fun Vinaphone.

Để tiếp cận gần hơn với thế giới Internet nơi bạn có thể tìm thấy những bài giảng, những kinh nghiệm học tiếng Anh bạn chỉ cần đăng ký 3G Vinaphone với cú pháp: Tên-gói-cước gửi 6058 (Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MAX Vinaphone thì chỉ cần soạn tin: MAX gửi 6058).

Hãy chia sẻ dịch vụ Learn4Fun Vinaphone đến bạn bè và người thân của mình để cùng nhau nâng cao kiến thức tiếng Anh mỗi ngày và còn cho mình cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn nữa nhé. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thật vui và tìm được nhiều kiến thức bổ ích!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply