Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận nhiều ưu đãi

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận nhiều ưu đãi

Sử dụng sim Vinaphone đã lâu và được xem như là một khách hàng thân thiết của nhà mạng thì bạn không nên bỏ qua cơ hội được nhận nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn khi đăng ký hội viên Vinaphone Plus của nhà mạng. Trở thành hội viên Vinaphone Plus bạn được tiếp cận gần hơn với nhiều dịch vụ, tiện ích từ nhà mạng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho những bạn nào còn đang thắc mắc chưa biết cách đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus có thể nhanh chóng đăng ký và trở thành hội viên thân thiết của Vinaphone.

Đến với Vinaphone Plus bạn sẽ được cộng một số điểm nhất định cho lần đầu đăng ký mới. Số điểm này sẽ được cộng dồn và ngày càng nâng lên theo quá trình sử dụng của bạn. Bạn có thể đổi số điểm này để lấy những phần quà giá trị hoặc các dịch vụ hấp dẫn như: Đổi phiếu mua xăng, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ sân Golf,…

hoi-vien-vinaphone-plus

Đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus

Các cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus

Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus. Bạn có thể thử một trong các cách sau:

1. Đăng ký hội viên Vinaphone Plus bằng tin nhắn

– Bạn soạn tin theo cú pháp sau:  DK gửi 9898

– Sau đó bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung: XN <Họ tên><Ngày sinh><Số chứng minh nhân dân><Địa chỉ> gửi 9898 để xác nhận thông tin cá nhân. 

Lưu ý khi soạn tin phần  <Ngày sinh> bạn hãy soạn ngày: 02 chữ số, tháng: 02 chữ số và năm: 04 chữ số.

vinaphone-plus

Nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho hội viên Vinaphone Plus

2. Đăng ký bằng ứng dụng Vinaphone Plus

– Ứng dụng Vinaphone Plus đã có mặt trên App Store, Play Store và Window Store bạn có thể tìm và tải ứng dụng Vinaphone Plus về máy và sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

– Sau khi tải ứng dụng về, bạn chỉ cần mở lên và đăng ký theo hướng dẫn.

3. Đăng ký trên Website dịch vụ 

Để đăng ký hội viên Vinaphone Plus bạn có thể truy cập vào địa chỉ  http://vinaphoneplus.com.vn sau đó chọn vào mục đăng ký và làm theo hướng dẫn. 

Trên đây là những cách giúp bạn có thể tự mình đăng ký hội viên Vinaphone Plus ngay tại nhà. Ngoài ra bạn còn có thể đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhà gặp trực tiếp nhân viên tại đây để được hướng dẫn và cung cấp thêm thông tin về chương trình hội viên Vinaphone Plus nếu bạn có nhu cầu.

Hãy trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone cùng với Vinaphone Plus ngay từ hôm nay nhé. Chúc bạn thao tác đăng ký thành công và nhận được nhiều quà tặng từ chương trình. Mọi thắc mắc mắc bạn có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để biết thêm chi tiết.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply