Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói VMAX Vinaphone gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút

Đăng ký gói VMAX Vinaphone gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút

Gọi nội mạng thường xuyên và khá nhiều khiến tài khoản vơi đi một cách nhanh chóng. Với gói VMAX Vinaphone bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trong ngày. Cước đăng ký gói chỉ 3.000 đồng là bạn đã có 24 giờ thoải mái "tám" cùng với các thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT. Đăng ký ngay hôm nay để được tiết kiệm tối ưu tài khoản mà vẫn được thả ga "nấu cháo" điện thoại nhé.

Để giảm bớt gánh nặng về cước phí khi liên lạc cho người thân, bạn bè hoặc đối tác cùng sử dụng mạng Vinaphone/VNPT thì lựa chọn một gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí là một việc làm thiết thực. Bài viết ngay sau đây sẽ mang đến cho bạn một gói cước gọi nội mạng Vinaphone được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng đó chính là VMAX Vinaphone.

Gói cước Vmax Vinaphone

Đăng ký Vmax Vinaphone gọi nội mạng dưới 10 phút

Đăng ký gói cước VMAX Vinaphone gọi thả ga 3.000đ/ngày

–  Gói VMAX Vinaphone là gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi tổng đài. Bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói VMAX Vinaphone hay không bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

– Thuê bao đăng ký gói cước VMAX Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VMAX gửi 6058

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Sau khi soạn tin nhắn gởi đến tổng đài 6058tổng đài 1543 sẽ gửi về 01 mã xác nhận, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn: Y<cách>Mã xác nhận gởi 1543(miễn phí) để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói  cước Vmax Vinaphone.

dang-ly-goi-vmax-vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước gọi nội mạng miễn phí VMAX Vinaphone 

– Cước đăng ký gói là 3.000đ/ngày. Cước tự động trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Ưu đãi: Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng Vinaphone/VNPT dưới 10 phút (không giới hạn số hạn gọi) trong vòng 24 giờ.

– Gói cước tự động gia hạn vào ngày sử dụng kế tiếp. Nếu muốn hủy gói bạn hãy soạn: HUY VMAX gửi 900.

– Để kiểm tra thông tin ưu đãi có trong gói bạn chỉ cần soạn: Tracuu gửi 900.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet bằng 3G càng cao của khách hàng. Vinaphone hiện có nhiều gói cước 3G Vinaphone với giá ưu đãi, đảm bảo khách hàng được truy cập Internet với tốc độ cao. Bạn có thể tham khảo đăng ký khi có nhu cầu sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký gói VMAX Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone