Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói FB1 Vinaphone miễn phí lướt Facebook cả ngày

Đăng ký gói FB1 Vinaphone miễn phí lướt Facebook cả ngày

Gói FB1 Vinaphone là một trong những gói cước Facebook mới được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây nhằm phục vụ cho khách hàng yêu thích lướt Facebook mỗi ngày có thể lướt "Phây" với giá ưu đãi, tiết kiệm hơn. Với cước phí đăng ký gói FB1 Vinaphone là 3.000 đồng, các bạn sẽ có 24 giờ thả ga lướt Facebook trọn gói mà không bị trừ cước phi phát sinh. Thông tin chi tiết về gói FB1 Vinaphone cũng như cách đăng ký, các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

Việc truy cập Facebook thường xuyên sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều tiền nếu như chọn gói cước 3G Vinaphone không hợp lý đặc biệt là những bạn sử dụng Facebook mỗi ngày như kinh doanh, bán hàng online. Để bảo vệ tài khoản mà vẫn đảm bảo được mỗi ngày được lướt Facebook thì bạn không nên bỏ qua gói FB1 Vinaphone đâu nhé.

Đăng ký Gói FB1 Vinaphone

Đăng ký gói FB1 Vinaphone giá chỉ 3.000đ/ngày

Cách đăng ký gói FB1 Vinaphone

– Đăng ký gói cước, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

FB1 gửi 888

– Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói Facebook FB1 Vinaphone thành công, bạn hãy tắt máy và khởi động lại là có thể bật dữ liệu mạng và thỏa thích vào Facebook cập nhật trạng thái cảm xúc, hoạt động, kết nối với bạn bè khắp mọi nơi.

– Cước đăng ký gói FB1 Vinaphone là 3.000đ/ngày, các bạn sẽ có 24 giờ truy cập Facebook miễn phí và không giới hạn Data truy cập.

Thông tin gói cước FB1 Vinaphone

–  Đối tượng đăng ký gói cước gồm các thuê bao sau:

  • Thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động.
  • Thuê bao EZCom Vinaphone cũng được phép đăng ký gói cước FB1 Vinaphone.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Thuê bao sử dụng gói FB1  Vinaphone được phép trải nghiệm Facebook trên tốc độ 4G hoặc 3G (tùy vào Sim mà bạn đang sử dụng là Sim thường hay Sim 4G Vinaphone).

Chúc các bạn có những khoảnh khắc lướt Facebook thật vui vẻ cùng với gói FB1 Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply