Home / Mobile Internet / Đăng ký gói D1 Vinaphone chỉ 5.000đ/ngày có 1GB miễn phí

Đăng ký gói D1 Vinaphone chỉ 5.000đ/ngày có 1GB miễn phí

D1 Vinaphone là gói cước 3G theo ngày của nhà mạng Vinaphone đang cung cấp, chỉ cần 5.000đ/lần đăng ký là bạn sẽ có được 1GB lưu lượng 3G miễn phí truy cập internet trong vòng 24h. Với gói cước D1 Vinaphone này thì rất phù hợp cho những bạn có nhu cầu truy cập internet cao trong 1 ngày, với 1GB lưu lượng miễn phí thì bạn có thể thả ga truy cập internet để phục vụ cho những nhu cầu của mình.

Gói cước 3G D1 Vinaphone thích hợp cho bạn vào những lúc phải đi công tác đột xuất hay đi du lịch trong ngày cần mạng Internet để check in trên những cung đường phượt không có Wifi. Nếu không hủy gói cước D1 Vinaphone khi hết chu kỳ sử dụng 24h thì gói cước sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau.

d1 vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói D1 Vinaphone

Cách đăng ký gói D1 Vinaphone

Để nhận được 1GB lưu lượng miễn phí từ gói D1 thì bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

D1 gửi 6058

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 6058, bạn sẽ nhận được Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y <khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói cước.

Sau khi gửi tin nhắn thành công thì bạn hãy chờ thông báo từ tổng đài Vinaphone với nội dung đăng ký gói D1 Vinaphone thành công thì bạn hãy khởi động lại thiết bị và bật 3G để bắt đầu được truy cập internet miễn phí nhé!

Thông tin ưu đãi đăng ký gói cước D1 Vinaphone

– Sau khi đăng ký gói cước D1 của Vinaphone bạn sẽ nhận ngay 1GB trong tài khoản Data.

– Thời hạn sử dụng gói D1 Vinaphone 24 giờ (tính từ thời điểm bạn đăng ký gói D1 của Vinaphone thành công).

– Giá gói cước là 5.000đ/lần đăng ký sử dụng. 1 ngày bạn chỉ được phép đăng ký gói D1 Vinaphone 1 lần duy nhất.

Sau 24h gói cước sẽ tự động được gia hạn khi tài khoản chính của bạn còn nhiều hơn 5.000 đồng. Trường hợp bạn không sử dụng hết 1GB Data trong vòng 24h thì hệ thống sẽ không bảo lưu số dung lượng Data còn dư vào ngày hôm sau.

dang-ky-goi-d1-vinaphone

Hỗ trợ sử dụng hiệu quả gói cước D1 của Vinaphone:

Vì D1 Vinaphone là gói cước 3G có giới hạn dung lượng. Do đó khi sử dụng hết 1GB Data trước 24h mà bạn vẫn tiếp tục truy cập Internet thì cước phí được tính là 25đ/50KB. Vì vậy bạn hãy có một kế hoạch sử dụng Data gói cước thật hợp lý bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Để hủy gói D1 khi không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy soạn: HUY D1 gửi 888

– Cước tin nhắn qua 888: Miễn phí

– Để có thể thoải mái hơn trong việc truy cập Internet không lo ngại bị trừ cước phí vượt gói bạn có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng (gói MAXMAXs, MAX100, MAX200 Vinaphone).

Chúc các bạn tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống và đăng ký gói D1 Vinaphone thành công để truy cập Internet thả ga trong ngày giá rẻ!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone