Home / 4G Vinaphone / Đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone nhận ngay 2GB 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone nhận ngay 2GB 4G Vinaphone

Trong số các gói cước 4G Data Speed Vinaphone thì gói cước Speed79 Vinaphone được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng bởi cước phí đăng ký cực ưu đãi chỉ 79.000Đ/tháng, với số tiền đăng ký này bạn sẽ nhận được ưu đãi 2GB Data 4G Vinaphone tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trong 30 ngày. 

Với cước phí đăng ký cực tiết kiệm chỉ 79.000đ/tháng thì tin rằng gói cước 4G Speed79 Vinaphone sẽ là gói cước mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm Internet thú vị mà không sợ hao tốn tài khoản của mình. Thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách đăng ký gói cước, các bạn hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói speed79 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone nhận ưu đãi 2GB Data

– Các bạn đổi Sim 4G Vinaphone và có tài khoản chính còn nhiều hơn 79.000đ (thuê bao trả trước) thì có thể đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone với cú pháp như sau:

4G79  gửi  6058

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 6058, bạn sẽ nhận được 01 Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y<khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói cước.

– Sau khi đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone thành công, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị rồi hãy mới truy cập Internet. Để được truy cập mạng đúng với tốc độ 4G mà nhà mạng cung cấp thì bạn cần dùng điện thoại có hỗ trợ 4G và nơi bạn sống thuộc vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói Speed79 Vinaphone là 79.000Đ/tháng. Đối với thuê bao trả trước thì cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao, đối với thuê bao trả sau thì cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng.

– Chu kỳ sử dụng gói cước là 30 ngày. Gói có tính năng tự động gia hạn vào mỗi chu kỳ sử dụng mới. Các bạn sử dụng thuê bao trả trước cần đảm bảo tài khoản chính còn đủ điều kiện để hệ thống gia hạn gói cước dùm bạn, bạn khỏi phải đăng ký gói cước nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.

Đăng ký gói Speed79 Vinaphone lên mạng, gọi, nhắn tin miễn phí

Thông tin ưu đãi cho thuê bao đăng ký gói Speed79 Vinaphone

– Gói cước Speed79 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các gói cước 3G Vinaphone mang đến cho thuê bao khoảng thời gian lướt Internet tốc độ cao thoải mái nhất.

– Cụ thể những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói Speed79 Vinaphone thành công sẽ được miễn phí 2GB Data 4G Vinaphone.

– Khi đăng ký gói cước thành công bạn hãy kiểm tra thuê bao đã đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone thành công hay chưa bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên áp dụng cú pháp này để kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone còn lại trong gói là bao nhiêu từ đó có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lý hơn.

– Khi bạn muốn hủy gói Speed79 Vinaphone vì không còn nhu cầu sử dụng nữa thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY SPEED79 gửi 888 (miễn phí). Sau khi hủy gói cước thành công thì số dung lượng Data ưu đãi còn lại trong gói mà thuê bao chưa sử dụng hết cũng sẽ hủy theo.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về gói cước Speed79 Vinaphone cũng như cách đăng ký. Các bạn quan tâm và muốn trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone thì hãy nhanh tay đăng ký hoặc gọi về tổng đài Vinaphone 9191 để biết thêm chi tiết nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply