Home / 4G Vinaphone / Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone trọn gói 70.000Đ/tháng

Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone trọn gói 70.000Đ/tháng

Từ ngày 20/11/2017 đến ngày 25/2/2018, thuê bao đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi 1.2GB Data tốc độ cao với giá cước không đổi là 70.000đ/tháng. Khuyến mãi được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và thuê bao di động trả sau đang hoạt động.

Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone trọn gói thuê bao chỉ cần bỏ ra 70.000Đ/tháng là đã có 1.2GB Data tốc độ cao thả ga lướt Internet trong 30 ngày. Không chỉ vậy, với những bạn nào hay bị trừ cước phí phát sinh khi truy cập Internet thì sẽ hoàn toàn yên tâm bảo toàn tài khoản của mình khi sử dụng gói cước 4G MAX Vinaphone bởi đây chính là gói cước 4G Vinaphone trọn gói, các thuê bao sẽ được miễn hoàn toàn cước phát sinh. 

Nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao thì bạn cần chọn gói cước phù hợp với mình, đặc biệt là khi bạn mải mê truy cập Internet bằng 4G tốc độ cao thì rất dễ dẫn đến trường hợp sử dụng hết Data ưu đãi trước thời hạn và ngậm ngùi tắt 4G vì không còn được truy cập Internet miễn phí nữa. Với gói cước 4G MAX của Vinaphone thì hoàn toàn khác, đăng ký 1 lần bạn sẽ có 30 ngày lướt Internet trọn vẹn và vẫn được lên mạng khi đã sử dụng hết ưu đãi Data. Thông tin chi tiết về gói cước 4G MAX Vinaphone sẽ được dangky4gvinaphone.com mang đến cho các bạn ngay trong bài viết này.

Cách đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone trọn gói 70.000Đ:

Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone bạn chỉ cần đăng ký gói cước và xác nhận đăng ký 4G Vinaphone bằng các bước như sau:

+ Soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:

 MAX gửi 6058 

hoặc bấm vào nút 

+ Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận: Y<khoảng cách>Mã xác nhận gửi về 1543 (miễn phí) là bạn đã đăng ký gói cước thành công.

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn biết ngay thuê bao đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn hãy khởi động lại thiết bị hoặc bật lại 4G trên điện thoại là đã có thể bắt đầu truy cập Internet miễn phí.

Điều kiện để đăng ký 4G MAX Vinaphone:

– Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động. Riêng thuê bao trả trước cần đảm bảo tài khoản còn nhiều hơn 70.000đ tại thời điểm đăng ký 4G MAX Vinaphone.

– Điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G hoặc 4G LTE. 

– Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng mạng 4G Vinaphone.

goi-cuoc-4g-max-vinaphone

Thông tin chi tiết gói 4G MAX Vinaphone

Để sử dụng gói cước hiệu quả bạn hãy điểm qua thông tin của gói 4G MAX Vinaphone sau đây. Trong quá trình truy cập Internet bạn cũng có thể kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 (miễn phí).

– Cước phí đăng ký sử dụng: 70.000đ/tháng.

– Ưu đãi Data: 1.2GB Data 4G tốc độ cao.

– Cước vượt gói: Miễn phí.

– Gói 4G MAX Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày.

Bất kỳ khi nào bạn muốn ngừng sử dụng gói cước thì có thể hủy nhanh chóng bằng cách soạn tin: HUY MAX gửi 888 (miễn phí). Sau hủy gói cước thành công thì dung lượng Data có trong gói cũng sẽ hủy theo và hãy nhớ tắt Dữ liệu di động để không bị trừ cước truy cập Internet nhé.

Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn, hãy đăng ký gói cước ngay hôm nay để lướt Wed thật nhanh trên di động nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone