Home / Dịch vụ VAS Vinaphone / Cài CeeMe Vinaphone cùng kết nối với thần tượng yêu thích

Cài CeeMe Vinaphone cùng kết nối với thần tượng yêu thích

CeeMe Vinaphone là ứng dụng mới được nhà mạng Vinaphone triển khai với tính năng chính là  tương tác, giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, các thần tượng thông qua tính năng live stream. Đây là một ứng dụng thực sự thú vị  giúp người hâm mộ và thần tượng trở nên gần gũi, tương tác dễ dàng và thường xuyên hơn.

Với CeeMe Vinaphone các bạn không chỉ được tương tác trực tiếp với thân tượng của mình mà người dùng có thể liên tục cập nhật nội dung VOD độc quyền, MV ca nhạc độc đáo do chính CeeMe sản xuất, được cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về thần tượng và giao lưu với cộng đồng người hâm mộ có chung sở thích bất cứ lúc nào. Ngoài tại đây, các bạn còn được thưởng thức các đêm đại nhạc hội với sự hiện diện của Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Lan Khuê, Duy Khánh…

ung-dung-ceeme-vinaphone-moi-nhat

Cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone

Cách cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone

Để cài ứng dụng Cee Vinaphone, trước tiên bạn hãy truy cập vào App Store hay CH Play (android) và gõ tìm kiếm với tên "CeeMe Vinaphone"  sau đó tải và cài đặt ứng dụng về máy. Rất đơn giản đúng không nào?

Để có thể livestream cùng thần tượng thông qua CeeMe Vinaphone, bạn cần kết nối thiết bị với wifi hoặc đăng ký 3G Vinaphone để kết nối cùng thần tượng mọi lúc mọi nơi ngay trong những tình huống không có wifi hỗ trợ.

cai-dat-ung-dung-ceeme-vinaphone

Các gói cước 3G Vinaphone dùng để sử dụng CeeMe Vinaphone

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 6058 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 6058 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 6058 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 6058 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 6058 30 GB Miễn phí

Chúc các bạn cài đặt CeeMe Vinaphone thành công và có những phút giây trò chuyện, kết nối cùng thần tượng của mình thật vui!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply