Home / Hướng dẫn / Cách nạp tiền cho Sim ezCom Vinaphone đơn giản nhất

Cách nạp tiền cho Sim ezCom Vinaphone đơn giản nhất

Nạp tiền cho Sim ezCom Vinaphone đơn giản, nhanh chóng giúp bạn nâng cao số dư trong tài khoản và đăng ký thành công gói cước 3G ezCom Vinaphone duy trì công việc, giải trí trên Internet. Những bạn nào đang gặp lúng túng khi nạp tiền cho Sim ezCom Vinaphone của mình thì hãy theo dõi trong bài viết sau đây để biết cách nạp tiền cho thuê bao của mình một cách chuẩn xác mà không phải thực hiện nhiều lần.

Sim ezCom Vinaphone là loại Sim chuyên dụng dùng để đăng ký 3G Vinaphone phục vụ nhu cầu truy cập Internet trên các thiết bị như iPad, Tablet hay Laptop. Sau quãng thời gian sử dụng thì tài khoản của Sim cũng sẽ cạn kiệt, nạp tiền cho Sim là hết sức cần thiết nếu như bạn muốn tiếp tục dùng Sim để truy cập Internet.

nap-tien-cho-sim-ezcom-vinaphone

Nạp tiền cho Sim ezCom Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Cách nạp tiền cho Sim ezCom Vinaphone nhanh chóng

– Sim ezCom được gắn trên USB 3G:

Bạn chọn biểu tượng ứng dụng trên máy tính: USB >> Chọn Tài khoản >> sau đó bấm: *100*Mã-thẻ-nạp# OK (Gọi)

– Sim ezCom được gắn trên Tablet có hỗ trợ chức năng gọi:

Bạn vào mụcGọi/Call và bấm: *100*mã-thẻ# OK 

– Sim ezCom được gắn trên iPad có hỗ trợ 3G:

Vào Menu chính => Cài đặt (Settings) => Ứng dụng của SIM (SIM Applications) => SIM portal => Ứng dụng => Tiện ích => Nạp tiền.

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể tháo Sim ezCom Vinaphone  gắn vào điện thoại di động sau đó áp dụng cách nạp tiền thông thường là bấm:  *100* mã thẻ nạp#OK để nạp tiền cho Sim của mình.

Sau khi nạp tiền cho Sim của mình thành công, bạn hãy nhớ đăng ký gói cước ezCom Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại, gói EZMAX Vinaphone là gói cước được rất nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng, nếu bạn muốn sử dụng gói cước thì chỉ cần soạn tin:  EZMAX gửi 6058Ngoài ra thì bạn còn có thể tham khảo nhiều gói cước khác bên dưới.

cach-nap-tien-cho-sim-ezcom-vinaphone

Các gói cước ezCom Vinaphone giá ưu đãi

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
EZMAX 70.000đ Soạn EZMAX gửi 6058 5 GB Miễn phí
EZMAX100 100.000đ Soạn EZMAX100 gửi 6058 9 GB Miễn phí
EZMAX200 200.000đ Soạn EZMAX200 gửi 6058 20 GB Miễn phí
EZMAX300 300.000đ Soạn EZMAX300 gửi 6058 30 GB Miễn phí

– Các bạn lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng thực sự mong muốn sử dụng dịch vụ, sau khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn xác thực từ tổng đài 1543, bạn soạn: [mã-xác thực] gửi 1543 (miễn phí) để đồng ý đăng ký gói cước.

Hy vọng thông qua bài viết có thể giúp bạn thao tác nạp tiền cho Sim ezCom Vinaphone thật chuẩn xác. Chúc bạn có khoảng thời gian lướt Internet thật vui vẻ và sảng khoái.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply