Home / 4G Vinaphone / Cách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

Cách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

Bạn có biết khi sử dụng hết dung lượng Data ưu đãi có trong gói cước thì vẫn được mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao giá ưu đãi. Đây chính là giải pháp tối ưu để bạn có thể duy trì công việc và giải trí Internet của mình trong thời gian chờ đợi gói cước chính được gia hạn hoặc đơn giản là bạn muốn được tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao ổn định mỗi ngày. 

Hiện nay có khá nhiều bạn đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng, vì quá mải mê trải nghiệm Internet trên nền tảng 4G chất lượng cao mà nhiều thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói trước thời hạn cho phép. Thay vì hủy gói cước thì bạn hãy đăng ký mua thêm Data 4G giá ưu đãi để không làm gián đoạn quá trình truy cập Internet của mình.

cach-mua-them-dung-luong-4g-vinaphone

Cách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao bằng tin nhắn

Mua thêm dung lượng 4G Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

Đang cập nhật cú pháp mới

Hiện nay, Vinaphone có các gói cước mua thêm dung lượng đa dạng về Data và giá cước, bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào gói cước 4G Vinaphone bạn đang sử dụng là gì mà hãy chọn gói cước mua thêm dung lượng tương ứng. Nếu bạn không nhớ tên gói cước đang sử dụng thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

Hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo tên gói cước mà mình đang sử dụng. Cước kiểm tra gói cước 4G Vinaphone là miễn phí.

Thông tin lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao:

  • Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone nhiều lần, số dung lượng trong mỗi lần mua sẽ cộng dồn lại.
  • Gói cước mua thêm dung lượng có cùng thời hạn sử dụng với gói cước 4G chính trước đó.
  • Gói cước mua thêm Data không có tính năng tự động gia hạn.

Khi sử dụng hết Data ưu đãi hãy nhớ mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao để được tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao giá rẻ nhé. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone