Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách mở Sim Vinaphone bị khóa nhanh chóng trong mọi trường hợp

Cách mở Sim Vinaphone bị khóa nhanh chóng trong mọi trường hợp

Sim của bạn bị khóa mà bạn không biết nguyên nhân? Bạn vẫn muốn giữ lại Sim đó vì nó một ý nghĩa đặc biệt hay bạn ngại phải thông báo số điện thoại mới với đối tác, bạn bè. Bài viết này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn về cách mở Sim Vinaphone bị khóa nhanh chóng nhất có thể.

cach-mo-sim-vinaphone-bi-khoa

Sim Vinaphone bị khóa làm thế nào để mở?

Tại sao Sim Vinaphone của bạn bị khóa?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, phổ biến nhất là: 

– Nạp thẻ sai 5 lần nên sim của bạn sẽ tự động khóa 2 chiều để bảo mật tài khoản.

– Bạn vô tình thao tác lỗi khiến mãy yêu cầu nhập mã Pin, và giống với trường hợp trên Sim cũng sẽ bị khóa nếu nhập sai mã số.

– Sim của bạn là SIM kích hoạt sẵn và nằm trong diện phải thu hồi:

+ Các sim thuê bao kích hoạt hòa mạng mới trước ngày 1/11/2016 lưu thông trên thị trường tại tất cả các đại lý phân phối đều là kit 0 đồng.

+Sim không có tiền và ưu đãi Data từ các gói cước 3G Vinaphone trong bất kì tài khoản nào trước khi nạp thẻ lần đầu theo đúng quy định của Thông tư 14 của Bộ Thông tin và Truyền thông. 

+ Thuê bao đang ở trạng thái hoạt động và chưa đăng ký chính chủ.

mo-sim-vinaphone-bi-khoa

Đăng ký Sim chính chủ tại các trung tâm giao dịch Vinaphone

Làm thế nào để mở khóa Sim Vinaphone?

 Tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có những cách giải quyết khác nhau:

– Đối với Sim bị khóa 1 chiều bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản (thuê bao trả trước) và đóng tiền cước phí đầy đủ cho nhà mạng (thuê bao trả sau nợ tiền cước) thì Sim của bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường. 

– Đối với những Sim bị khóa cả 2 chiều trong thời gian dài mà không nạp tiền hoặc đóng tiền. Để mở khóa Sim bạn hãy đến điểm giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ. Một điều cần lưu ý là hãy nhớ mang theo Chứng minh nhân dân của bạn.

– Thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thuê bao của bạn để được mở chiều liên lạc như bình thường (Thủ tục đăng ký Sim chính chủ: Gồm 1 bản CMND photo + 1 bản gốc để đối chiếu, tại các điểm giao dịch Vinaphone trước ngày 17/01/2017)

– Trường hợp Sim bạn bị khóa do nạp thẻ cào sai liên tiếp 5 lần bạn hãy dùng 1 sim khác gọi số tổng đài Vinaphone​ qua đầu số Hotline 18001091 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Khi gọi về tổng đài, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số Seri của thẻ cào mà bạn đã nạp sai nên bạn hãy nhớ giữ lại thẻ cào mà mình đã mua.

Với những gợi ý trên, hy vọng rằng bạn sẽ "cứu" được chiếc Sim thân thuộc của mình. Chúc bạn thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply