Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone còn bao lâu?

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone còn bao lâu?

Sim sinh viên Vinaphone là loại Sim có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tượng sinh viên, tuy nhiên những ưu đãi này là có thời hạn. Vì vậy kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Thật ra, cách kiểm tra thời hạn Sim sinh viên Vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng, cùng theo dõi bài viết sau đây để biết Sim sinh viên của mình còn thời hạn sử dụng trong bao lâu nữa nhé!

Vinaphone được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Nếu bạn đang sở hữu Sim sinh viên Vinaphone bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về: Tài khoản, gói cước 3G Vinaphone, gọi/nhắn tin với giá rẻ ưu đãi,… Tuy nhiên, những ưu đãi này được áp dụng trong thời gian bao lâu? Hãy cùng kiểm tra ngay bây giờ nhé.

Kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, khách hàng sẽ có tối đa 5 năm sử dụng sim sinh viên tùy thuộc vào chương trình học và thời gian sử dụng thẻ sinh viên. Để kiểm tra thời hạn dùng của sim sinh viên mình đang dùng, bạn chỉ cần thao tác:

Gọi về tổng đài Vinaphone qua số 9191 (Cước phí 200đ/phút)

Ngay khi bạn gọi về tổng đài Vinaphone, nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu thông tin chính xác về thời gian hết hạn sử dụng của Sim sinh viên Vinaphone. Nắm được thời gian sử dụng Sim sinh viên Vinaphone còn trong bao lâu sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn và chuẩn bị hòa mạng gói cước khác để sử dụng ngay khi gói cước sinh viên hết hạn sử dụng.

Cách thức nhà mạng quản lý Sim sinh viên Vinaphone

Theo chu kỳ cứ 6 tháng 1 lần, Vinaphone – VNPT sẽ tiến hành quét thông tin thuê bao, với những thuê bao đã hết thời hạn sử dụng sẽ được tự động chuyển đổi gói cước về gói trả trước VinaCard Vinaphone.

Trong quá trình sử dụng Sim sinh viên Vinaphone khi muốn chuyển gói cước Sinh viên Vinaphone từ sim này qua sim khác thì cần mang theo CMND, thẻ sinh viên và Sim Vinaphone muốn chuyển đổi đến các cửa hàng giao dịch mạng Vinaphone để hủy thông tin đăng ký trên sim cũ và đăng ký lại trên sim mới.

Cách kiểm tra hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Những ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone

Như chúng ta đã biết, Sim sinh viên Vinaphone được tích hợp nhiều ưu đãi như: Gọi thoại, nhắn tin giá rẻ, giảm cước đăng ký 3G Vinaphone và được cộng tiền vào tài khoản mỗi tháng. Cụ thể những ưu đãi này như sau:

– Tặng ngay 50.000đ vào tài khoản trong tháng kích hoạt đầu tiên, các tháng sau đó mỗi tháng sẽ được tặng miễn phí 30.000đ.

–  Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 03 lần nạp thẻ đầu tiên sau kích hoạt.

– Ưu đãi đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone với giá chỉ 50.000đ/tháng, nhận ngay 2GB Data tốc độ cao. Đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MAX gửi 6058.

– Giảm cước phí gọi thoại xuống chỉ còn 690đ/phút. Ưu đãi sử dụng miễn phí các dịch vụ Giá trị gia tăng Vinaphone như MCA, Ringtunes trong 02 tháng đầu sau kích hoạt.

Chúc các bạn kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone thành công và có quãng thời gian sinh viên học tập, vui chơi thật ý nghĩa!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone