Home / Hướng dẫn / Cách kiểm tra khắc phục tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý

Cách kiểm tra khắc phục tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý

Từ bao lâu nay các thuê bao Vinaphone đang gặp phải vấn đề tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý mà không hiểu lý do là tại sao. Thực ra nếu bạn cảm thấy tài khoản của mình bị hao hụt nhanh chóng hay mất một khoản tiền mà không biết đi về đâu thì bạn có thể hoàn toàn chủ động kiểm tra khắc phục tài khoản Vinaphone bị trừ tiền oan bằng tin nhắn hay gọi điện thoại về tổng đài Vinaphone chăm sóc khách hàng 24/7.

Đa số các thuê bao Vinaphone bị trừ tiền vô lý đều cho rằng mình bị trừ tiền vào các dịch vụ mà mình không hề hay biết. Trừ một số trường hợp do bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ mà quên hủy thì số khác bị trừ tiền oan do các dịch vụ “ngầm” của nhà mạng đã âm thầm rút tiền từ tài khoản của khách hàng. Để kết thúc tình trạng này bạn có thể tham khảo cách kiểm tra tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý sau.

tai-khoan-vinaphone-bi-tru-tien-vo-ly

Kiểm tra khắc phục tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý

“Tiền không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyền từ tài khoản của bạn sang các dịch vụ khác”. Thật vậy số tiền trong tài khoản của bạn chẳng phải tự nhiên mà mất đi, các dịch vụ ngầm từ nhà mạng có thể đang mòn rút tài khoản của bạn đấy. Để kiểm tra xem dịch vụ nào đang ngấm ngầm trừ tiền của mình bạn có thể soạn tin nhắn:

TK gửi 123

Nếu bạn không có sử dụng các dịch vụ nào của Vinaphone bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung như sau.


kiem-tra-tai-khoan-vinaphone-bi-tru-tien-oan

Trường hợp khác nếu có, hệ thống sẽ gửi cho bạn đầy đủ thông tin các dịch vụ Vinaphone mà bạn đã đăng ký và đang sử dụng như các dịch vụ Giá trị gia tăng (nhạc chờ RingTunes, thông báo cuộc gọi nhỡ, dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone) hoặc gói cước 3G Vinaphone bạn đã đăng ký dùng để truy cập Internet.

Tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý do sử dụng Internet gói M0 Vinaphone

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của Vinaphone mà tài khoản vẫn bị trừ tiền nhanh chóng thì rất có thể bạn đang truy cập Internet bằng gói M0 Vinaphone (gói cước mặc định dùng để truy cập Internet, truy cập bao nhiêu thì tính bấy nhiêu tiền). Hãy tắt 3G trên di động khi không có nhu cầu sử dụng hoặc đăng ký 3G Vinaphone với gói cước ưu đãi Data lên mạng miễn phí để tiết kiệm chi phí lên mạng nhé.

Để đăng ký 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: Mã DV gửi 6058

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 6058 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 6058 2 Gb Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 6058 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 6058 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 6058 30 GB Miễn phí

Ngoài ra để có thể kiểm tra tài khoản Vinaphone có bị trừ tiền oan hay không bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp về tổng đài Vinaphone CSKH 24/7 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc. Chúc các bạn luôn vui và cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply