Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bằng SMS

Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone là cách giúp bạn nắm được lưu lượng Data 3G ưu đãi có trong gói đồng thời bạn cũng có thể biết được mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng nhằm tránh bị trừ cước phát sinh ngoài gói. Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bằng sms là hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng ngại ngùng mà soạn tin nhắn kiểm tra để xây dựng cho mình một kế hoạch sử dụng gói cước hiệu quả hơn nhé.

Mỗi thuê bao sau khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết thuê bao đã đăng ký thành công kèm theo đó là số dung lượng Data ưu đãi cùng với thời hạn sử dụng. Trong quá trình bạn truy cập Internet hệ thống sẽ tự động trừ vào số Data ưu đãi này. Vì thế công việc của bạn là cần kiểm tra lưu lượng 3G còn lại có trong gói mà mình có thể sử dụng để tránh tình trạng bị trừ cước phát sinh không mong muốn.

cach-kiem-tra-luu-luong-3g-vinaphone

Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone bằng tin nhắn

– Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone có trong gói cước bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

– Cước kiểm tra lưu lượng Data 3G là miễn phí. Bạn có thể dễ dàng soạn tin nhắn kiểm tra ngay cả những lúc tài khoản đã cạn tiền.

– Sau khi tin nhắn gửi về tổng đài thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn tên gói cước 3G bạn đang sử dụng, dung lượng Data có trong gói cùng với thời hạn sử dụng gói cước. Từ đó giúp bạn có kế hoạch sử dụng hợp lý và đưa ra quyết định hủy gói cước (nếu không muốn tiếp tục sử dụng) đúng lúc hơn.

Dựa vào tin nhắn kiểm tra lưu lượng Data 3G gói cước bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói với cú pháp như sau: HUY Tên-gói-cước gửi 888 (miễn phí sms). Nếu bạn đang sử dụng gói cước MAX Vinaphone thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY MAX gửi về 888 là đã hoàn thành thao tác hủy. 

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone thành công. Hy vọng với thao tác nhỏ này có thể giúp bạn sử dụng Internet hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone