Home / 4G Vinaphone / Cách hủy gói cước 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Nhiều thuê bao Vinaphone thắc mắc về cách hủy gói cước 4G Vinaphone như thế nào khi đã không còn nhu cầu sử dụng nữa. Ngay trong bài viết này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách hủy 4G Vinaphone nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giúp bạn bảo toàn tài khoản của mình. Những bạn muốn đăng ký trải nghiệm các gói cước 4G khác thì cũng cần phải hủy gói cước mà mình đang sử dụng đi. Vậy thì cách hủy như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi ngay bây giờ nhé.

Sau khi hủy 4G Vinaphone thành công thì bạn vẫn được đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng lại bất kỳ khi nào bạn cần. Đối với những bạn lần đầu sử dụng dịch vụ 4G của Vinaphone sẽ không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ. Bạn đang tìm cú pháp để hủy gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng một cách nhanh chóng thì hãy áp dụng cú pháp hủy trong bài viết sau.

huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

Hủy gói cước 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone miễn phí

– Đầu tiên bạn cần kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone miễn phí còn lại mà bạn có thể sử dụng là bao nhiêu. Thao tác này nhằm giúp các bạn nắm được số dung lượng Data còn lại có trong gói mà bạn có thể sử dụng để truy cập Internet tốc độ cao. Cách kiểm tra như sau, soạn: DATA gửi 888 (miễn phí).

– Khi bạn muốn hủy gói cước 4G Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn:  HUY [Tên-Gói] gửi 888Ví dụ để hủy gói MAX100 Vinaphone bạn hãy soạn: HUY MAX100 gửi 888.

– Thuê bao Vinaphone trả trước, thuê bao Vinaphone trả sau muốn hủy gói cước mà mình đang sử dụng đều có thể áp dụng cú pháp trên. Cước hủy 4G Vinaphone gửi tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí.

– Khi hủy gói thành công, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết. Lúc này bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu đi động để tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

cach-huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

Hủy 4G Vinaphone cần lưu ý những gì?

– Hủy gói cước 4G của Vinaphone thành công, toàn bộ dung lượng Data có trong gói cước cũng sẽ hủy theo. 

– Hủy 4G Vinaphone bạn vẫn được đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng khi nào có nhu cầu.

+ Cách đăng ký 4G Vinaphone, bạn hãy soạn: [Tên-Gói] gửi 6058.

+ Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận tin nhắn xác nhận 2 lớp từ tổng đài 1543, bạn hãy  xác nhận đồng ý đăng ký 4G Vinaphone bằng cách soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543.

Chúc các bạn hủy gói cước 4G Vinaphone và cảm ơn bạn đã đồng hành sử dụng dịch vụ trong thời gian qua.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone