Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone – MCA Vinaphone

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone – MCA Vinaphone

Dịch vụ MCA Vinaphone là dịch vụ tiện ích với chức năng thông báo cho thuê bao biết các cuộc gọi nhỡ đã gọi cho mình khi thuê bao hết pin, tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng. Hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone là việc làm tất yếu khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa đồng thời giúp bảo toàn tài khoản của mình. Cách hủy dịch vụ như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

Hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone được thực hiện chỉ trong 1 tin nhắn duy nhất. Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng kế tiếp theo với cước đăng ký chỉ từ 2.000đ/tuần hoặc 5.000đ/tháng là bạn đã không sợ bỏ sót tất cả các cuộc gọi đã gọi cho mình khi thuê bao không hoạt động hoặc tắt máy do đó bạn hãy cân nhắc trước khi hủy dịch vụ nhé.

huy-dich-vu-cuoc-goi-nho-vinaphone

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone

– Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn với nội dung như sau: HUY gửi 333

– Bạn có thể vào website http://mca.vinaphone.com.vn hoặc wapsite http://m.mca.vinaphone.com.vn, đăng nhập và làm theo hướng dẫn để hủy dịch vụ nhé.

– Tổng đài Vinaphone sẽ thông báo cho bạn biết khi thuê bao hủy dịch vụ thành công.

Ngay khi hủy dịch vụ MCA Vinaphone thành công, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác như đăng ký nhạc chờ RingTunes Vinaphone hay đăng ký 3G Vinaphone phục vụ tối đa nhu cầu truy cập Internet trên di động. Hiện nay, Vinaphone có rất nhiều gói cước 3G giá ưu đãi bạn có thể tha hồ lựa chọn cho riêng mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một số gói cước 3G Vinaphone bạn có thể tham khảo:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 6058 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 6058 2GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 6058 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 6058 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 6058 30 GB Miễn phí

huy-mca-vinaphone

Làm thế nào để biết thuê bao đã hủy dịch vụ MCA Vinaphone hay chưa?

– Rất đơn giản bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau: TK gửi 123. Đây là cú pháp kiểm tra các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng bạn có thể áp dụng cú pháp này để gián tiếp kiểm tra xem thuê bao của mình đã hủy dịch vụ MCA thành công hay chưa

– Nếu tổng đài thông báo “Quy khach hien dang khong dang ky dich vu nao. De biet them chi tiet, Quy khach vui long lien he ve tong dai 9191 (200đ/phút)” có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của  Vinaphone thành công và không sử dụng dịch vụ nào khác của Vinaphone.

Mọi vướng mắc trong quá trình hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone, các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thao tác hủy dịch vụ thành công và cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ trong thời gian qua.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone