Home / 4G Vinaphone / Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp sử dụng tiết kiệm

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp sử dụng tiết kiệm

Sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị để truy cập Internet thay vì phải mất công đăng ký từng gói cước cho mỗi thiết thị khác nhau thì bạn có thể đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp để sử dụng tiết kiệm hơn. Ưu điểm của gói cước tích hợp 4G Vinaphone chính là bạn chỉ cần đăng ký một gói cước duy nhất và thoải mái truy cập Internet trên di động, iPad hay Tablet, cước dữ diệu di động sẽ trừ trên cùng một gói cước mà bạn đã đăng ký. 

Gói cước 4G Vinaphone tích hợp xuất hiện trong thời điểm khi mà nhu cầu sử dụng mạng 4G Vinaphone của khách hàng trên nhiều thiết bị ngày càng cao, vì nhu cầu giải trí hay công việc nên ngoài thiết bị di động thì iPad, Tablet hay Laptop cũng là những thiết bị chúng ta thường dùng để truy cập Internet. Chỉ với một gói cước 4G Vinaphone tích hợp duy nhất các thuê bao của chúng ta có thể thoải mái lướt Internet trên tất cả thiết bị mà không cần phải mất công đăng ký nhiều gói cước gây tốn kém và mất thời gian.

goi-cuoc-tich-hơp-4g-vinaphone

Gói cước tích hợp 4G Vinaphone cho di động và EZcom Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp giá ưu đãi

Bước 1: Tích hợp Sim di động và Sim EZcom Vinaphone

– Đối với thuê bao Vinaphone trả trước bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TH_Số-thuê-bao-ezCom gửi 900 (chỉ được đăng ký tối đa 2 lần 1 tháng).

– Đối với thuê bao Vinaphone trả sau bạn hãy đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ tích hợp Sim di động và Sim EZcom Vinaphone nhanh chóng nhé.

Bước 2: Đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp cho di động và EZcom Vinaphone

Hiện tại, Vinaphone cung cấp gói MAX100 và MAX200 Vinaphone là 2 gói cước tích hợp cho thuê bao di động và EZcom Vinaphone. Trong cùng một thời điểm bạn có thể đăng ký một trong hai gói cước này.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 6058 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 6058 3 GB Miễn phí

Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y <khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói cước 4G Vinaphone.

Thông tin lưu ý khi đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone

– Thuê bao di động để tích hợp là thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau

– Sim thường và sim EZcom Vinaphone đều phải đang hoạt động bình thường.

– Trong cùng một thời điểm, một thuê bao di động chỉ được tích hợp với một thuê bao EZcom Vinaphone.

dang-ky-goi-cuoc-tich-hop-4g-vinaphone

Hỗ trợ bạn sử dụng gói cước tích hợp 4G Vinaphone

  Kiểm tra số của thuê bao ezCom đang tích hợp Hủy gói cước tích hợp
Thuê bao trả trước Soạn tin KT_TH gửi 900 Soạn tin HUY_TH hoặc TH_OFF gửi 900 (thuê bao di động sẽ được hủy 1 lần/tháng, còn thuê bao ezCom không giới hạn số lần hủy/tháng).
Thuê bao trả sau Soạn tin KT_TH gửi 888 Bạn cần đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để hủy.

– Các gói cước 4G Vinaphone tích hợp cho di động và EZcom Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng vì thế  bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.

– Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888 và để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng bạn hãy soạn: HUY Tên-gói gửi 888. Cước tin nhắn gửi tổng đài 888 là miễn phí.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 4G Vinaphone tích hợp thành công và có thể sử dụng 4G Vinaphone tiết kiệm trên nhiều thiết bị khác nhau

 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply