Home / 4G Vinaphone / Cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên mới nhất 2017

Cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên mới nhất 2017

Những ngày gần đây, số lượng thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G ngày càng tăng và trong số ấy có không ít thuê bao Vinaphone sinh viên muốn biết cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên là như thế nào? Cũng giống như 3G Vinaphone, các bạn thuộc đối tượng sinh viên sẽ được sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone với giá ưu đãi hơn so với các thuê bao khác. Cụ thể, bạn sẽ được đăng ký 4G Vinaphone với giá chỉ 50.000đ/tháng nhưng sẽ nhận được số dung lượng lên đến 2GB tốc độ cao và được miễn hoàn toàn cước vượt gói truy cập Internet khi sử dụng hết Data ưu đãi.

Thường xuyên truy cập Internet bạn cần cân nhắc lựa chọn gói cước 4G Vinaphone phù hợp, đặc biệt là các bạn sinh viên đang phải sống và học tập trong môi trường, xã hội hiện đại năng động thì Internet là điều không thể thiếu. Tuy nhiên với gói cước 4G Vinaphone dành riêng cho sinh viên sẽ đảm bảo bạn vẫn được lên mạng với tốc độ cao vừa đảm bảo phù hợp với túi tiền của sinh viên hiện nay. Bạn là sinh viên và đang có nhu cầu lên mạng 4G hãy tham khảo cách đăng ký trong bài viết sau đây.

dang-ky-4g-vinaphone-sinh-vien

Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên giá ưu đãi 50.000đ/tháng

– Để đăng ký 4G Vinaphone sinh viên thành công, thuê bao của bạn cần đảm bảo những điều kiện cần thiết sau:

+ Sim dùng để đăng ký gói cước phải là Sim 4G Vinaphone sinh viên.

+ Tài khoản chính (thuê bao trả trước) còn > 50.000Đ tại thời điểm đăng ký gói cước.

– Thỏa mãn được những điều kiện trên, bạn có thể đăng ký 4G Vinaphone bằng tin nhắn: MAX gửi 6058

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 6058, bạn sẽ nhận được tin nhắn mã xác thực 2 lớp để bảo vệ khách hàng từ tổng đài 1543. Lúc này bạn soạn tiếp tin nhắn: [mã-xác-thực] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn thành quá trình đăng ký 4G Vinaphone sinh viên.

Các thuê bao không phải là thuê bao sinh viên Vinaphone khi đăng ký 4G Vinaphone sinh viên gói MAXs thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang đăng ký gói MAX Vinaphone cho thuê bao với giá cước là 70.000 đồng ưu đãi 600MB Data. Do đó, nếu bạn là sinh viên thì hãy nhanh chóng đăng ký Sim sinh viên Vinaphone để được nhận nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng 4G Vinaphone nhé.

cach-dang-ky-4g-vinaphone-sinh-vien

Thông tin ưu đãi cho thuê bao đăng ký 4G Vinaphone sinh viên

– Cước đăng ký cực ưu đãi chỉ: 50.000đ/tháng. Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao ưu đãi lên đến 2GB Data.

– Trong thời hạn sử dụng gói cước, thuê bao có sử dụng hết Data ưu đãi thì vẫn được truy cập Internet bình thường mà không bị tính thêm cước.

Hỗ trợ bạn sử dụng gói cước 4G Vinaphone sinh viên

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888.

– Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, soạn: HUY MAX gửi 888.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G của Vinaphone, bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên giá ưu đãi, thả ga lướt Internet trên nền tảng 4G chất lượng cao mà không lo ngại về vấn đề cước phí. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và thoải mái lướt Internet mỗi ngày nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply