Home / Hướng dẫn / Cách chuyển sim thường thành sim sinh viên Vinaphone

Cách chuyển sim thường thành sim sinh viên Vinaphone

Để được hưởng những ưu đãi của nhà mạng Vinaphone dành riêng cho sinh viên mà không cần phải đổi số thuê bao bạn chỉ cần chuyển sim thường thành sim sinh viên Vinaphone là xong. Trong bài viết này, dangky4gvinaphone.com sẽ hướng dẫn cách chuyển sim thường sang sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng nhất. Các bạn sinh viên chú ý theo dõi nhé.

Sim sinh viên Vinaphone nổi tiếng là Sim tích hợp nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Để có được Sim sinh viên Vinaphone thì chỉ cần bạn là sinh viên đang học tập tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại học nhưng để có được Sim sinh viên Vinaphone mà không cần phải mua Sim mới hay thay đổi số thuê bao liên lạc với mọi người thì chỉ có cách là bạn chuyển sim thường thành sim Vinaphone.

Cách chuyển sim thường thành sim sinh viên Vinaphone

Cách chuyển sim thường thành sim sinh viên Vinaphone

Hướng dẫn cách chuyển sim thường thành sim sinh viên Vinaphone

– Đối tượng chuyển đổi sim thường sang sim viên Vinaphone

+ Thuê bao di động của Vinaphone đang sử dụng mạng Vinaphone và thuộc nhóm đối tượng là sinh viên đang sở hữu một sim thường.

+ Thuê bao mua mới sim mạng Vinaphone và muốn chuyển sang sim sinh viên của Vinaphone.

– Địa điểm chuyển đổi sim thường thành sim sinh viên Vinaphone: Trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

– Thủ tục chuyển đổi:

  • Giấy Chứng minh nhân dân.
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học mang tới các cửa hàng Vinaphone gần nhất.
  • Chuẩn bị 5-10 số điện thoại trong danh bạ sim thường đang sử dụng, thường xuyên liên lạc nhất.

Cách chuyển Sim thường sang Sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng

Những ưu đãi bạn nhận được khi chuyển sang sim sinh viên Vinaphone

– Trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt, thuê bao tham gia gọi thoại với cước phí ưu đãi chỉ 690đ/phút cho các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.

– Ưu đãi đăng ký SV200 Vinaphone miễn phí sử dụng 200MB Data và 200 tin nhắn nội mạng, đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn: SV200 gửi 900 để đăng ký.

– Tham gia đăng ký gói MAX sinh viên Vinaphone với giá chỉ 50.000đ/tháng nhận 2GB Data tốc độ cao, miễn phí cước phát sinh ngoài gói, thoải mái truy cập Internet không giới hạn trong 30 ngày. Đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MAX gửi 6058.

+ Được cộng thêm khoản tiền là 30.000 đồng vào mỗi tháng vào trong tài khoản sử dụng cả nội mạng Vinaphone và ngoại mạng Vinaphone.

Bạn là sinh viên nhưng chưa có Sim sinh viên Vinaphone thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để chuyển sim thường thành sim sinh viên Vinaphone để sử dụng nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply