Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại

Cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại

Ứng dụng My Vinaphone là phần mềm chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động chuyên cung cấp các tiện ích giúp khách hàng chủ động quản lý cước điện thoại một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị đã cài đặt My Vinaphone chỉ cần kết nối Wifi hoặc 3G Vinaphone là đã có thể sử dụng các chức năng khác nhau từ ứng dụng như: Kiểm tra thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước. Ngoài ra bạn còn được cung cấp danh sách các dịch vụ GTGT hay các tin tức khuyến mãi kịp thời đúng lúc mà không cần đăng nhập ứng dụng My Vinaphone.

ung-dung-my-vinaphone

Ứng dụng My vinaphone cùng nhiều tiện ích hấp dẫn

Các bước cài đặt ứng dụng My Vinaphone cho điện thoại

– Hiện tại ứng dụng My Vinaphone được hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành này thì có thể cài đặt ứng dụng theo các bước sau:

+ Bước 1: Tải ứng dụng My Vinaphone trên Google Play. Đợi trong giây lát để ứng dụng được cài đặt vào thiết bị bạn tiến hành đăng nhập.

+ Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập ứng dụng My Vinaphone, hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 mật khẩu OTP. Bạn hãy dùng mã OTP đó để truy cập.

– Ứng dụng My Vinaphone sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn. Nếu số điện thoại của bạn được dùng để đăng nhập trên một máy di động khác thì ngay sau 30 giây ứng dụng My Vinaphone sẽ tự động đăng xuất.

cai-dat-ung-dung-my-vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone cùng những tính năng tiện ích

– Xem chi tiết các dịch vụ GTGT mình đã đăng ký và đang sử dụng. 

– Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone nhanh chóng, tên gói cước và thời hạn sử dụng gói cước.

– Cập nhật tin tức khuyến mãi Vinaphone, tin gói cước và các dịch vụ mới của Vinaphone kịp thời.

– Gọi tổng đài Vinaphone nhanh chóng không cần nhớ số.

– Được cập nhật tin tức, thông tin các sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng mà không cần đăng nhập ứng dụng.

Chỉ một ứng dụng nhỏ chưa đến 6MB lưu trữ mà lại có quá nhiều tiện ích hấp dẫn. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng My Vinaphone đã có hơn 100.000 lượt tải. Còn bạn? Bạn cũng sẽ tải ứng dụng My Vinaphone về máy và sử dụng ngay hôm nay chứ?

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone