Home / Hỗ trợ khách hàng / Cập nhật mới nhất các đầu số Vinaphone hiện nay

Cập nhật mới nhất các đầu số Vinaphone hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ những năm gần đây Vinaphone không ngừng mở thêm các đầu số mới làm cho nhiều người chưa thể cập nhật kịp. Trong bài vết này dangky4gvinaphone.com sẽ tổng hợp lại các đầu số Vinaphone hiện đang có giúp bạn nắm được toàn bộ các đầu số của Vinaphone.

Việc biết được số nào, thuê bao nào là thuộc mạng Vinaphone không chỉ là đề tài bàn luận trong những lúc trà dư tửu hậu. Thực sự nếu bạn nắm được các đầu số của mạng Vinaphone có thể giúp bạn sử dụng các gói cước và dịch vụ Vinaphone hiệu quả hơn như  đăng ký các gói cước gọi, nhắn tin nội mạng, chuyển tiền, bắn tiền Vinaphone,…

Các đầu số của Vinaphone

Đầu số Vinaphone hiện nay gồm những số nào?

Tính đến thời điểm hiện tại hà mạng Vinaphone hiện đang cung cấp 8 đầu số. Trong đó bao gồm các đầu số gồm 10 số và các đầu số gôm 11 số.

– Các đầu số gồm 10 số hiện có: 091, 094088. Đầu số 091 094 là hai đầu số rất quen thuộc gắn liền với tên tuổi mạng Vinaphone còn 088 đầu số mới xuất hiệ trong năm nay với ý nghĩa Song phát được rất nhiều người săn đón.

– Các đầu số gôm 11 số là : 0123, 0124, 0125, 01270129 rất đơn giản và vô cùng dễ nhớ phải không các bạn.

Sim thuê bao Vinaphone không chỉ là phương tiện để bạn liên lạc với mọi người mà theo giới chơi Sim thì việc sở hữu một Sim số đẹp còn mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, mang lại niềm vui, an lành và công việc thuận lợi hơn. Để rinh được một Sim Vinaphone đẹp bạn có thể đến cửa hàng, điểm giao dịch, trung tâm Vinaphone gần nhất để lựa chọn nhé.

Để biết số thuê bao Vinaphone mình đang sử dụng bạn chỉ cần nhập : *110#OK

Để biết thuê bao của mình có đăng ký 3G Vinaphone hay chưa hoặc đang sử dụng gói cước 3G Vinaphone nào bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (miễn phí).

Chúc các bạn luôn vui và cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có những thắc mắc cần giải đáp bạn chỉ cần liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn, hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply