Home / Hướng dẫn / Các cách tra cứu số điện thoại di động Vinaphone

Các cách tra cứu số điện thoại di động Vinaphone

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu số điện thoại di động Vinaphone giúp bạn bỏ túi phòng khi quên mất số điện thoại mình đang sử dụng hay có thể giúp bạn bè, người thân biết được số điện thoại của họ khi không thể nhớ. Có rất nhiều lý do để bạn quên mất số điện thoại của mình như số quá dài không nhớ nổi, một chiếc sim mới mua cũng có thể gây khó khăn cho bạn trong việc nhớ số hay bạn sử dụng quá nhiều sim cùng lúc dẫn đến nhớ nhầm, nhớ không chính xác số điện thoại của từng sim. 

Đơn giản nhất là bạn có thể dùng cách mà nhiều người thường áp dụng để kiểm tra số điện thoại của mình đó là cách gọi điện thoại cho một thuê bao khác ở gần bạn. Chỉ cần bạn nháy máy qua số thuê bao khác thì lập tức số điện thoại sẽ hiển thị trên máy đó. Tuy nhiên nếu bạn đang ở một mình không biết gọi cho ai để kiểm tra hay tài khoản đã hết tiền không thể thực hiện cuộc gọi thì bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để kiểm tra số điện thoại di động Vinaphone nhé.

tra-cuu-so-dien-thoai-vinaphone

Không sợ quên số điện thoại Vinaphone với cách tra cứu đơn giản

Các cách dùng để tra cứu số điện thoại di động Vinaphone mình đang sử dụng

+ Cách 1: Từ bàn phím bạn hãy nhập mã USSD sau: *110# và kết thúc bằng phím OK hoặc phím Gọi. Hệ thống sẽ trả về cho bạn số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

+ Cách 2: Gọi đến số 900 sau đó chọn phím 4. Hệ thống IVR sẽ tự động đọc số điện thoại của bạn. Lưu ý rằng cách kiểm tra số điện thoại này chỉ áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước.

+ Cách 3: Bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) bạn sẽ được nhân viên cung cấp số điện thoại mà bạn đang sử dụng. 

Với những cách trên hy vọng giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu số điện thoại mình đang sử dụng. Để tránh quên bạn có thể lưu số điện thoại vào danh bạ giống như cách lưu số điện thoại của những thuê bao khác. Chúc bạn thành công

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply