Home / Hướng dẫn / 4 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone nhanh chóng

4 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone nhanh chóng

Việc kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone giúp các thuê bao có thể kiểm soát được tiền cước điện thoại hàng tháng của mình. Từ đó lên kế hoạch sử dụng điện thoại sao cho tiết kiệm cước phí mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, truy cập Internet. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau và đang rất muốn biết mình đã sử dụng bao nhiêu cước trong tháng này rồi thì hãy dành ít phút theo dõi nội dung trong bài viết sau đây nhé.

Đặc trưng của thuê bao trả sau là có thể thoải mái sử dụng dịch vụ và cước sử dụng sẽ được thanh toán vào cuối tháng, với những dịch vụ Mobile Internet như 3G/4G Vinaphone bạn còn có thể nhớ cước sử dụng là bao nhiêu nhưng với cước gọi, nhắn tin được cộng dồn qua nhiều ngày thì thật khó để nhớ hết. Do đó kiểm tra cước trả sau Vinaphone là hết sức quan trọng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng mỗi ngày mà không sợ cước thanh toán quá khủng vào cuối tháng.

Hướng dẫn kiểm tra cước trả sau Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra cước trả sau Vinaphone

Các cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone nhanh chóng

Cách 1: Kiểm tra cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn

Để tra cứu cước điện thoại trả sau Vinaphone hiện tại bạn đang sử dụng là bao nhiêu, bạn soạn tin nhắn:

CUOC gửi 9889

Kiểm tra cước điện thoại trả sau Vinaphone của bạn theo từng tháng, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

CUOC THANG gửi 9889

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài Vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông tin chi tiết về cước phí điện thoại mà bạn đã sử dụng trong tháng, bao gồm cước thuê bao.

Cách 2: Kiểm tra cước trả sau của Vinaphone qua Vinaphone Portal

Với cách kiểm tra cước Vinaphone trả sau này, bạn chỉ cần đăng nhập vào web Naptien.Vinaphone.com.vn, sau đó bạn chọn mục Tra cước. 

Lưu ý để tra cước theo cách này thì điện thoại của bạn cần kết nối 3G Vinaphone hoặc wifi.

Cách Tra cước Vinaphone trả sau

Cách 3: Tra cước thuê bao trả sau Vinaphone bằng USSD

Đơn giản thôi bạn chỉ cần bấm: *101#OK

Cú pháp tra cước trả sau Vinaphone bằng mã USSD này chỉ áp dụng với các thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ EZPAY Vinaphone

Cách 4: Tra cước Vinaphone trả sau qua ứng dụng My Vinaphone

Ngoài ba cách tra cước điện thoại trả sau của Vinaphone như trên, các bạn có thể vào ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại di động để tra cứu cước trả của mình.

Đầu tiên tải và đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục Tra cứu rồi chọn tiếp mục Thông tin tài khoản để tra cước di động trả sau Vinaphone.

Với 4 cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone trong bài viết này, chúc các bạn chọn được cách kiểm tra phù hợp với mình và nắm được thông tin cước nhanh chóng nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Leave a Reply